Xu hướng thiết kế nhà ở đến năm 2025 – phần 2

Ở bài viết Xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay đến năm 2025, Phố Nam Thành đã giới thiệu với các bạn về 3 xu hướng thiết kế nhà ở mới. Để nối tiếp chuyên mục trên hôm nay Phố Nam Thành sẽ tiếp tục với những xu hướng thiết kế nhà mới còn lại.

  • Sinh thái hóa nhà ở

Hiện nay xu hướng nhà ở có khu sinh thái cũng đang rất được ưa chuộng. Một ngôi nhà đẹp không đơn thuần ở mặt thẩm mỹ mà còn kết hợp các yếu tố môi trường, cây xanh và tận dụng được nguồn năng lượng từ thiên nhiên. Đây là xu hướng phát triển trong tương lai. Mang lại cuộc sống xanh, góp phần bảo vệ môi trường, đảm bảo sự phát triển bền vững.

nhà ở sinh thái
Nhà ở sinh thái trồng nhiều cây xanh

>> Xem thêm: Mẫu nhà phố đẹp tại và hiện đại

  • Ngoại thành hóa nhà ở

Trong 10 năm đổ lại đây, các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh có tốc độ phát triển chóng mặt. Điển hình như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước…. Thu hút nhiều chủ đầu tư đổ vốn về nên đã hình thành nên hàng loạt khu đô thị, khu dân cư. Thậm chí là các cụm khu công nghiệp lớn cũng tập trung về các khu vực này.

Ở các vùng quê cũng rất phát triển, tuy không có những đô thị lớn, nhưng thay vào đó, nhà cao tầng mọc lên nhiều hơn. Cùng với sự phát triển vượt bật của đô thị hóa nông thôn, các mẫu nhà ở không còn thô sơ và đơn giản như trước. Những ngôi nhà ở vùng nông thôn đang có sự chuyển mình lớn về mặt thẩm mỹ. Từ hiện đại, truyền thống, đến cổ điển,…

xu hướng nhà ở
Mẫu thiế kế nhà ấn tượng tại vùng nông thôn
  • Chuyên nghiệp hóa thiết kế

Sự phát triển của khoa học công nghệ kéo theo sự phát triển nhà ở. Kỹ thuật mới, công nghệ mới, quy trình mới giúp việc thiết kế trở nên hoàn thiện hơn. Nắm bắt được điều này, các kỹ sư nhà Phố Nam Thành luôn cập nhật xu hướng mới, tư duy mới, luôn sáng tạo, không ngừng thay đổi. Bởi xu hướng nhà ở hiện nay không đơn thuần chỉ là bố trí phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách,…. Mà còn thêm các tiện ích khác và tuân theo những quy định của pháp luật, kết hợp với yếu tố phong thủy.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ

====?====?====?====?====?====?====
CÔNG TY TNHH MTV XD TM PHỐ NAM THÀNH
?Số 8, đường B, khu TTHC Dĩ An, Kp Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, Tp Dĩ An, Bình Dương.
?/ Zalo: 0️⃣9️⃣6️⃣4️⃣5️⃣3️⃣9️⃣7️⃣7️⃣9️⃣
☎️/fax: 0️⃣2️⃣7️⃣4️⃣3️⃣7️⃣7️⃣2️⃣6️⃣7️⃣6️⃣
? phonamthanh79@gmail.com