Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV XD TM PHỐ NAM THÀNH được thành lập theo quyết định số 3702196493 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương cấp với chứng năng Thiết kế, xây dựng.

Trải qua trên 10 năm hình thành và phát triển với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo tại các trường Đại học uy tín hàng đầu Việt Nam. Trải qua các môi trường làm việc chuyên nghiệp, được rèn luyện tư duy, năng lực,… và rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp, khả năng đối thoại, nắm bắt tâm lý, mong muốn của khách hàng. Chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng trong việc tư vấn thiết kế, thi công, xây dựng nhà ở. Bởi rằng, hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu được – con người – chính là yếu tố trung tâm- làm nên mọi sự thành công. Và đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tại Phố Nam Thành luôn luôn tự hào vì những con người đó!

 

Sự khác biệt trong nguồn nhân lực – chính là trụ cột trong định hướng phát triển lâu dài của chúng tôi. Những cá nhân được rèn luyện, bồi đắp tư duy, kĩ năng nghề nghiệp… góp phần tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Giúp xây dựng không gian làm việc năng động, chuyên nghiệp và thoải mái. Chính sự phát triển, nỗ lực không ngừng nghỉ của từng cá nhân, đã tạo nên một tập thể Phố Nam Thành phát triển trọn vẹn, thịnh vượng trong suốt thời gian qua.

Ý thức được điều đó, mỗi cá nhân, mỗi thành viên tại Kiến trúc Phố Nam Thành đang cố gắng và hoàn thành thật tốt công việc tại vị trí của mình. Để tạo nên được một tập thể vững mạnh, đoàn kết như ngày hôm nay. Và chúng tôi – luôn tự hào về những giá trị tuyệt vời này!