Thiết kế mẫu nhà 3 tầng 1 tum đẹp diện tích 75m2

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 1 tum đẹp dưới đây là phương án được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư ở Thuận An-Bình Dương theo yêu cầu của chủ đầu tư. Sự tinh tế và trọn vẹn trong cách thức bố cục kiến trúc và sắp xếp mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp được chúng tôi thực hiện và đảm bảo cho không gian ngoại thất sự trọn vẹn và tối ưu nhất.

Kiến trúc mang phong cách hiện đại vẫn thể hiện được mong muốn xây dựng và nhu cầu tổng quan của khách hàng hiện nay. Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết kiến trúc mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp dưới đây qua hình ảnh phối cảnh kiến trúc, cũng như cách thức sắp xếp và bố cục công năng sử dụng dưới đây. Đây cũng là phương án được chủ đầu tư lựa chọn triển khai hồ sơ thiết kế và thi công cho gia đình mình. Mời quý khách hàng cùng chúng tôi tham khảo chi tiết:

Bảng tóm tắt thông tin cơ bản về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp diện tích 75m2

Mẫu Nhà phố 3 tầng 1 tum bằng
  • Số tầng
 3.5
  • Chủ đầu tư
 Anh Nguyễn Ngọc Sơn
  • Địa Chỉ
 Khu phố Bình Thuận 2-Thuận Giao-Thuận An-Bình Dương
 5 m
  • Chiều sâu
 15 m
  • Kiến trúc sư thiết kế
 Kiến trúc sư Công ty TNHH MTV XD-TM Phố Nam Thành
  • Năm thi công
 2020
  • Kinh phí đầu tư dự kiến mẫu nhà phố 75m2 3 tầng 1 tum đẹp
 Khoảng 1.1 tỷ đồng
  • Thông số diện tích, Công năng
– Diện tích: 75m2/sàn

– Thông số:

+ Tầng 1:Phòng khách: 20m2; Phòng bếp ăn: 24m2; sân trước: 10m2; WC1: 2.2m2

+ Tầng 2: Phòng ngủ 1: 20m2, WC2: 3.5m2, Phòng ngủ 2: 18.7m2, WC3: 3.5m2, sân chơi: 5.3m2

+ Tầng 3: Sân phơi: 4.5m2, Phòng thờ: 17.4m2, Kho: 3.5m2, WC4: 3.5m2, Phòng ngủ 3: 18.7m2

+ Tầng tum: Phòng thờ

Một số thông tin cơ bản về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tụm trên đây cho phép bạn thể hiện được vẻ đẹp ngoại thất, cũng như cách thức bố trí và sắp xếp mặt bằng công năng sử dụng hợp lý cho công trình.

Hồ sơ thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp này là hồ sơ thiết kế gốc, do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính xác thực, cũng như đảm bảo được tính chính xác của công trình. Bạn hoàn toàn cũng có thể an tâm hơn về dịch vụ tư vấn thiết kế của chúng tôi thông qua những sản phẩm thiết kế trọn vẹn và tối ưu nhất.

Phương án thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum của chủ đầu tư

Yêu cầu tư vấn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum của chủ đầu tư được chúng tôi thực hiện thiết kế và thi công hoàn thiện trên khắp cả nước hiện nay. Phương án thiết kế kiến trúc được đánh giá cao với giá trị thẩm mỹ tối ưu, trọn vẹn.

Trên thực tế, quá trình chuẩn bị thiết kế và thi công công trình cũng sẽ có khá nhiều thay đổi. Căn cứ vào từng tình hình xây dựng thực tế mà chúng tôi sẽ đưa ra cho chủ đầu tư phương án thiết kế khác nhau để nhằm đảm bảo được mong muốn và yêu cầu xây dựng của chủ đầu tư về công trình kiến trúc. Chúng tôi triển khai toàn bộ, về mặt bằng công năng, giữ lại ý tưởng thiết kế 3D và triển khai hoàn thiện xây dựng công trình như sau:

Mặt tiền mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp diện tích 75m2

Đặc trưng kiến trúc hiện đại được thể hiện trong không gian kiến trúc, thẩm mỹ cũng như thể hiện được sự thoải mái và tiện nghi trong tổng thể không gian kiến trúc, ngoại thất. Sự trọn vẹn và linh động trong bố cục kiến trúc được thể hiện một cách chỉn chu và tinh tế nhất. Không sử dụng nhiều chi tiết trang trí ngoại thất, mà thay vào đó là việc phát huy hiệu quả của hình khối trang trí kiến trúc, vật liệu hoàn thiện… tối ưu… từ đó đem đến cho công trình giá trị thẩm mỹ và trọn vẹn nhất.

Các khối kiến trúc hiện đại, mới mẻ được sử dụng trong mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp diện tích 75m2 đem đến cho công trình sự khác biệt và ấn tượng vô cùng. Những loại vật liệu được sử dụng để hoàn thiện cho không gian ngoại thất này đều là những loại vật liệu dễ tìm kiếm như gạch, đá ốp ngoại thất, cũng như vật liệu trang trí hiện đại cũng dễ dàng tìm mua và hoàn thiện cho không gian kiến trúc trong mặt tiền của công trình. Khu vực ban công hiện đại được đua ra mang đến cho kiến trúc công trình sự mới mẻ và tinh tế vô cùng. Khu vực ban công, lô gia có tác dụng hiệu quả trong việc lấy sáng và tạo nên khoảng không gian kiến trúc thú vị, tinh tế cho kiến trúc của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp 75m2 này.

Mái bằng hiện đại được sử dụng trong kiến trúc mẫu nhà phố đẹp

Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng được hoàn thiện với phương án mái bằng. Mái bằng thực sự hiệu quả trong việc tạo nên được giá trị thẩm mỹ cho không gian ngoại thất trọn vẹn, tinh tế của công trình đó. Kết cấu mái bằng phát huy được tối đa sức mạnh hiệu quả cho công trình. Phương án thực hiện mái bằng ở khu vực cũng dễ dàng và được lựa chọn nhiều hơn so với những kết cấu nhà ở, mái nhà khác. Kiến trúc hiện đại cũng ghi nhận được sự gần gũi, linh động và phù hợp của loại kết cấu mái bằng này trong không gian kiến trúc. Sự tinh tế trong thiết kế kiến trúc khiến cho công trình trở nên thú vị và tinh tế hơn cả. Mái bằng dễ dàng thi công và thể hiện được sự mới mẻ, cũng như hấp dẫn cho ngoại thất.

Những khoảng không gian xanh mang vào không gian kiến trúc mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp hiện đại

Không khó để có thể tận dụng được cho gia đình mình những khoảng không gian kiến trúc thẩm mỹ, trọn vẹn nhờ những khoảng cây xanh được sử dụng trong thiết kế kiến trúc, ngoại thất của mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp này. Không khó để bắt gặp được những khoảng không gian xanh được tận dụng trong thiết kế ngoại thất, kiến trúc của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp này. Đối với các không gian của nhà phố khá chật chội, lợi thế về mặt kiến trúc, cũng như ánh sáng không nhiêu. Kiến trúc sư cũng cố gắng tận dụng được tối đa những khoảng không gian để trồng cây xanh, đem đến cho không gian ngoại thất, nội thất của ngôi nhà sự mới mẻ và tinh tế vô cùng, có sự kết nối với không gian thiên nhiên xung quanh.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ

======?====?====?====?====?====?======
CÔNG TY TNHH MTV XD TM PHỐ NAM THÀNH
?Số 8, đường B, khu TTHC Dĩ An, Kp Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, Tp Dĩ An, Bình Dương.
?/ Zalo: 0️⃣9️⃣6️⃣4️⃣5️⃣3️⃣9️⃣7️⃣7️⃣9️⃣
☎️/fax: 0️⃣2️⃣7️⃣4️⃣3️⃣7️⃣7️⃣2️⃣6️⃣7️⃣6️⃣
? phonamthanh79@gmail.com