Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng cho gia đình anh Vân ở Dĩ An

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 5m đang dần được nhiều người đón nhận một cách nhiệt tình, vì vậy hôm nay Phố Nam Thành chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng của gia đình anh Vũ Hùng Vân tọa lạc tại khu phố Thống Nhất 1, Phường Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương.

Thông tin thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại

  • Chủ đầu tư: Vũ Hùng Vân
  • Địa điểm xây dựng: Kp Thống Nhất 1, phường Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương
  • Phong cách thiết kế: Nhà ống hiện đại
  • Số tầng: 04
  • Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH MTV XD TM Phố Nam Thành
  • Năm thiết kế: 2020

Phối cảnh 3D mặt tiền nhà ống 4 tầng hiện đại của anh Vân

Thuộc tuýp người hiện đại, yêu thích tự do, thích sự đơn giản nhưng tinh tế, chính vì vậy kiểu nhà 4 tầng với phong cách hiện đại sẽ rất phù hợp với gia đình anh Vân.

Bằng những kinh nghiệm từ KTS của chúng tôi đã gom góp tất cả những nét mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 5m vào một liên kết nhất định và đã ra một công trình thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp cho gia chủ. Với bản thiết kế này, gia đình anh Vân đã rất vui mừng khi đón nhận. Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại rất vừa mắt với gia đình anh.

nhà phố 4 tầng đẹp ở Dĩ An

Hiện đại luôn là tâm điểm của nền kinh tế hiện nay. Một đường nét vuông vắn, tạo một cuộc sống theo nét hiện đại đẹp hơn. Giống như xưa luôn nói sự thẳng thắn trong cuộc sống là hình dung qua cách xây dựng ngoại thất.

Vẻ đẹp của nhà ống 4 tầng hiện đại

Mẫu nhà 4 tầng được thiết kế cũng đều toát lên trọn vẹn vẻ đẹp sang trọng khiến người khác không khỏi ngưỡng mộ. Các kiến trúc sư của Phố Nam Thành luôn cố gắng thể hiện cá tính riêng của mình trong các bản thiết kế. Tạo nên một nét thẩm mỹ riêng cho gia đình bạn

nhà phố 4 tầng đẹp ở Dĩ An

Nhìn bên ngoài, phối hợp của các hình khối tạo nên sự đơn giản cho ngôi nhà, tuy nhiên lại toát lên vẻ đẹp hiện đại, thanh thoát. Bố cục vừa mắt, hợp lý. Với hệ cửa nhôm xingfa và kính cường lực ở cửa chính và hệ cửa sổ trên các tầng, kết hợp với lan can ban công bằng kính làm cho ngôi nhà thêm ánh sáng. Đặc biệt, thiết kế các lam gỗ ốp tường của tầng 2, tầng 3 làm tăng lên nét thẫm mỹ, hiện đại của kiến trúc ngôi nhà .

Trên ban công, hệ lam chắn nắng bằng bê tông giúp phần sân thượng giảm bớt được những tia nắng gay gắt.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ

====?====?====?====?====?====?====
CÔNG TY TNHH MTV XD TM PHỐ NAM THÀNH
?Số 8, đường B, khu TTHC Dĩ An, Kp Nhị Đồng 2, phường
Dĩ An, Tp Dĩ An, Bình Dương.
?/ Zalo: 0️⃣9️⃣6️⃣4️⃣5️⃣3️⃣9️⃣7️⃣7️⃣9️⃣
☎️/fax: 0️⃣2️⃣7️⃣4️⃣3️⃣7️⃣7️⃣2️⃣6️⃣7️⃣6️⃣
? phonamthanh79@gmail.com
?PHỐ NAM THÀNH: