Nhà 2 tầng 2 mặt tiền mái thái của anh Lâm

Đối với những ai đang quan tâm và mong muốn thiết kế một ngôi nhà 2 tầng mặt tiền 6m mái thái thì việc tham khảo bản vẽ thiết kế là điểu quan trọng. Vì vậy, anh Lê văn Lâm ở Bình Dương đã liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thiết kế. Với mong muốn ngôi nhà 2 mặt tiền mái thái thật nổi bật, thật ấn tượng và sang trọng anh chọn phong cách mái thái hơi hướng cổ điển.

Thông tin thiết kế nhà 2 mặt tiền mái thái

  • Chủ đầu tư: Lê Văn Lâm
  • Địa điểm xây dựng:Khu phố Châu Thới, phường Bình An, Dĩ An, Bình Dương
  • Diện tích xây dựng: 6*17,9 m
  • Phong cách thiết kế: Nhà 2 tầng mái thái
  • Số tầng: 02
  • Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH MTV XD TM Phố Nam Thành
  • Năm thiết kế: 2020
  • Năm thi công: 2021

Phối cảnh 3D nhà 2 mặt tiền mái thái 2 tầng

Vị trí khu đất xây dựng

Mặt bằng xây dựng nhà của gia đình anh Lâm quá là đẹp. Khu đất nằm ngay góc 2 mặt tiền đường nhựa lớn. lại là vị trí trung tâm, vì thế yêu cầu thiết kế của anh Lâm là thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại pha lẫn chi tiết nhấn nhá cổ điển mang tới góc nhìn đầy thẩm mỹ.

Đánh giá tổng thể ngôi nhà 2 mặt tiền

Tổng thể mặt tiền mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m đúng với sở thích của gia chủ chọn gam màu trắng sáng làm chủ đạo.

Thiết kế các bậc cấp ở lối đi vào không gian nhà chính, phía trước có sảnh rộng rãi đều được ốp đá sang trọng. Hệ thống cột vuông phía trước mặt tiền nhà 2 tầng mặt tiền có được ốp đá đẹp giúp tổng thể cân xứng và đặc biệt rất phù hợp với việc thiết kế mái thái.

nhà 2 tầng 2 mặt tiền mái thái

Đây là sản phẩm kiến trúc thiết kế kiểu mái thái đẹp. Các phòng sinh hoạt trong nhà 2 tầng mái thái được bố trí gọn gàng, hợp lý, đầy đủ công năng cho gia đình có khoảng 5-6 thành viên.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 6m của gia đình anh Lâm được thực hiện trên lô đất rộng rãi và có lợi thế hai mặt tiền. Do đó hệ thống cửa sổ được kiến trúc sư bố trí hợp lý góp phần lớn trong việc đảm bảo không gian thoáng rộng..

nhà 2 tầng 2 mặt tiền mái thái

 

nhà 2 tầng 2 mặt tiền mái thái

Mặt bằng công năng của nhà mái thái 2 tầng 2 mặt tiền

Bố trí mặt bằng tầng 1

nhà 2 tầng 2 mặt tiền mái thái

Tầng trệt được bố trí hợp lý, phù hợp với sinh hoạt của gia đình anh Lâm. Bướcc từ cửa chính vào là  phòng khách rộng rãi. Sau cầu thang thông tầng là phòng ngủ dành cho khách. Tiếp theo là khu vực bếp. Khu vực phía sau cùng  là gara được bố trí lối vào là lối cửa phía mặt bên của ngôi nhà.

Mặt bằng bố trí tầng lầu

nhà 2 tầng 2 mặt tiền mái thái

Tầng lầu được bố trí gồm: phòng thờ, 3 phòng ngủ, 2wc. Phòng thờ được đặt ở vị trí ngoài cùng sát với ban công, tiếp đến là phòng ngủ. Cách bố trí phù hợp với sinh hoạt gia đình của anh Lâm.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ

====?====?====?====?====?====?====
CÔNG TY TNHH MTV XD TM PHỐ NAM THÀNH
?Số 8, đường B, khu TTHC Dĩ An, Kp Nhị Đồng 2, phường
Dĩ An, Tp Dĩ An, Bình Dương.
?/ Zalo: 0️⃣9️⃣6️⃣4️⃣5️⃣3️⃣9️⃣7️⃣7️⃣9️⃣
☎️/fax: 0️⃣2️⃣7️⃣4️⃣3️⃣7️⃣7️⃣2️⃣6️⃣7️⃣6️⃣
? phonamthanh79@gmail.com
?PHỐ NAM THÀNH: