Xinh xắn với xu hướng color block cho căn hộ diện tích nhỏ

Căn hộ có diện tích chỉ vỏn vẹn 35m2, nhưng lại có một không gian sống ấm áp, sang trọng, thông thoáng. Điều này chắc chắn sẽ khiến nhiều ng ười mong muốn được sở hữu một căn hộ như vậy

Căn hộ được thiết kế theo xu hương Color Block.

Color Black là xu hướng thiết kế sử dụng quy tắc kết hợp từ 2 khối màu trở lên trong cùng một không gian hoặc vật thể. Xu hướng này được sử dụng cả trong thiết kế thời trang lẫn nội thất. Nhóm màu rực rỡ tương phản nhau, gây ấn tượng thị giác ngay tức thì và tạo nguồn năng lượng mạnh cho người sử dụng.

Không gian phòng khách được bố trí nối liền với khu bếp của căn hộ với bộ bàn ghế nhỏ và vài vật dụng trang trí nhỏ xinh. Bên cạnh đó là tông màu nâu cam khiến phòng khách trông ấm áp hơn.

Để tạo cảm giác thông thoáng, mát mẻ, các KTS sử dụng các vật dụng trang trí bằng chất liệu kính, gương để làm điểm nhấn cho căn hộ. Dù căn hộ chỉ có 35m2, nhưng ở nơi nào, không gian nào chúng ta cũng đều cảm thấy dễ chịu, thư thái.

Với thiết kế nội thất căn hộ này, kiến trúc sư đã chia thành các không gian vừa đủ cho 2 người với mọi không gian sinh hoạt tiện nghi, ấm cúng và tràn ngập sức sống.

MỌI NHU CẦU THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ THI CÔNG NHÀ Ở xin vui lòng liên hệ

======?====?====?====?====?====?======
CÔNG TY TNHH MTV XD TM PHỐ NAM THÀNH
?Số 8, đường B, khu TTHC Dĩ An, Kp Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, Tp Dĩ An, Bình Dương.
?/ Zalo: 0️⃣9️⃣6️⃣4️⃣5️⃣3️⃣9️⃣7️⃣7️⃣9️⃣
☎️/fax: 0️⃣2️⃣7️⃣4️⃣3️⃣7️⃣7️⃣2️⃣6️⃣7️⃣6️⃣
? phonamthanh79@gmail.com