thi công nhà chị hà đường nguyễn tri phương dĩ an

dưới đây là công trình cho chị chủ nhà tại dĩ an.

công ty phố nam thành chuyên thiết kế những mẫu nhà đẹp nhất cho tất cả các khách hàng .nhà ống  là giải pháp tốt nhất ở các thành phố lớn hiện nay. Nhờ ưu điểm tối ưu về diện tích đất cũng như kinh phí xây dựng vừa túi tiền với các hộ gia đình đặc biệt là những gia đình đông thành viên. Cùng Xây nhà đẹp tìm hiểu những mẫu nhà ống 3 tầng hoàn hảo mà bạn có thể tham khảo để xây dựng tổ ấm riêng cho mình.

 

1.Nhà ống 3 tầng là gì ?

Nhà ống 3 tầng là kiểu nhà hình chữ nhật, được thiết kế và xây dựng trên diện tích đất có mặt tiền nhỏ hẹp hơn chiều sâu. Mẫu nhà này góp phần tận dụng tối đa diện tích đất ở, phù hợp với đặc điểm đất phân lô ở thành phố. Các mẫu nhà 3 tầng rất đa dạng về thiết kế, có thể là những ngôi nhà cao tầng hiện đại, sang trọng hay đơn giản theo kiểu nhà với mái tôn hoặc mái bằng  giúp tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, khi xây dựng nhà ống 3 tầng gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí nhà ống 3 tầng không cầu kỳ nhưng lại đem lại cho gia chủ một ngôi nhà sang trọng  ,để có thể chuẩn bị xây cho mình một căn nhà nhỏ gia chủ không cần phải lo lắng suy nghĩ nhiều hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi công ty chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho tất cả những khách hàng nào nếu có ý định xây cho mình một ngôi nhà mơ ước

.
Nhu cầu xây dựng nhà ống 3 tầng đẹp ngày càng nhiều, đi kèm với đó là sự đa dạng về những yêu cầu trong thiết kế. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm của công ty chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một ngôi nhà mơ ước . những yếu tố đó của khách hàng có nhu cầu , mà những phong cách thiết kế nhà 3 tầng được phân loại như sau:

+ Thiết kế nhà 3 tầng phong cách hiện đại

+ Thiết kế nhà 3 tầng theo phong cách tối giản

+ Thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển

+ Thiết kế nhà ống  3 tầng phong cách xanh

Mọi thông tin xin liên hệ: CÔNG TY TNHH MTV XD TM PHỐ NAM THÀNH • Địa chỉ: số 8, đường B, khu TTHC, khu phố Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương • Điện thoại: 0274.377.26.76  • Hotline: 0964.539.779 • 0974929172 Email: phonamthanh79@gmail.com • Website: www.phonamthanh.vn Phố Nam Thành – Xây dựng tổ ấm, kiến tạo niềm tin!