Có nên sử dụng thang máy cho nhà phố 5 tầng hiện đại?

Mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại khá phổ biến vì phù hợp cho gia đình nhiều thành viên, nhiều thế hệ sinh sống hay kết hợp với giữa việc cho thuê hoặc kinh doanh. Vậy việc sử dụng thang máy cho nhà phố 5 tầng hiện đại có nên hay không? Hãy cũng Phố Nam Thành tìm hiểu vấn đề này nhé.

Mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại có nên sử dụng thang máy?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi tiến hành xây dựng những ngôi nhà cao tầng đặt tại khu vực thành phố hiện nay. Đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích tương đối hạn chế thì làm sao có thể đặt được thang máy.

Tuy nhiên với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện nay thì ngay tại những ngôi nhà có diện tích rất nhỏ.  Diện tích khoảng 50m2 hiện nay, gia chủ hoàn toàn có thể bố trí được thang máy trong nhà. Mang đến cho gia chủ những tiện ích nhất định. Cùng xem ưu điểm của loại thang máy gia đình được sử dụng trong mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại:

– Nhỏ, gọn, không tốn diện tích, chỉ mất 1m2 để xây dựng, được đặt ngay cạnh với phần thang bộ.

– Dễ dàng di chuyển, rất phù hợp với hộ gia đình có người lớn tuổi sinh sống.

– Được thiết kế chuẩn xác với diện tích nhà sẵn có.

– Tính thẩm mỹ cao.

– Chi phí thi công lắp đặt hợp lý. Giá nhập khẩu nguyên chiếc cho chiếc thang máy hộ gia đình chỉ từ 500 triệu đồng đến 1 tỷ đồng.

Với ưu điểm được kể trên gia chủ khi tiến hành xây dựng mẫu nhà phố 5 tầng hoàn toàn có thể lựa chọn thiết kế lắp đặt thang máy cho ngôi nhà của mình.

Một số mẫu thang máy đẹp phù hợp với nhà phố hiện đại

thang máy cho nhà phố hiện đại

Mẫu thang máy kính dành cho mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại dành được rất nhiều sự yêu thích và quan tâm từ gia chủ. Thay vì cabin được bao bọc kín như trước đây thì sử dụng kính cường lực sẽ đem đến cho không gian nhà mở với sự thông thoáng ánh sáng và không khí, mang lại sự rộng rãi cho căn nhà thay vì sự bí bách, nặng nề.

thang máy cho nhà phố hiện đại

Mẫu thang máy phù hợp với gia đình xây dựng trước đây đang trong quá trình cải tạo lại căn nhà. Có thể lắp trong hoặc ngoài ngôi nhà.

thang máy cho nhà phố hiện đại

Nếu như bạn thấy thang máy với thiết kế trụ chữ nhật đã quá quen mắt. Thì thiết kế trụ tròn dành cho mẫu nhà 5 tầng hiện đại sẽ mang đến nét thẩm mỹ khác lạ cho ngôi nhà của mình. Đây là thiết kế phù hợp cho những ngôi nhà theo phong cách châu Âu.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

———————————————————————–
CÔNG TY TNHH MTV XD TM PHỐ NAM THÀNH
?Số 8, đường B, khu TTHC Dĩ An, Kp Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, Tp Dĩ An, Bình Dương.
?/ Zalo: 0964.539.779
☎️/Fax: 0274.377.26.76
? phonamthanh79@gmail.com