Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp cho anh Dương ở Thanh Hóa-PNT3579

Chủ đầu tư là anh Nguyễn Ngọc Dương đã liên hệ với Phố Nam Thành để nhờ tư vấn thiết kế nhà cấp 4 mái thái lợp ngói  xây dựng tại quê nhà Thanh Hóa.

Hiểu rõ mong muốn của anh, thiết kế Phố Nam Thành đã hoàn thiện mẫu nhà cấp 4 mái ngói đỏ. Đây được xem là một kiến trúc nhà truyền thống của Việt Nam. Đặc biệt là ở vùng nông thôn đồng bằng Bắc Bộ. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội thì hiện nay các mẫu nhà cấp 4 đang trở nên hiện đại, sang trọng và đa dạng hơn nhiều.

Thông tin thiết kế

Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Ngọc Dương

Địa điểm xây dựng: Nông Cống – Thanh Hóa

Diện tích xây dựng: 10*15m =150m2

Kinh phí dự kiến: 900 triệu

Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH MTV XD TM Phố Nam Thành

Dự kiến thi công: tháng 06/2020

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 150m2

Ngày nay những ngôi nhà  mái ngói đỏ không chỉ phù hợp với không gian vùng quê Việt Nam. Mẫu nhà cấp 4 với nhiều mẫu mã đa dạng, hiện đại sang trọng cùng không gian thoáng đãng và mát mẻ.

Điểm nổi bật của mẫu thiết kế nhà cấp 4 là sơn màu vàng nhạt. Thiết kế mái thái với bậc tam cấp bằng đá hoa cương. Thêm vào đó là màu đỏ tươi của mái ngói truyền thống càng làm tôn thêm vẻ đẹp của tổng thể ngôi nhà.

Với công năng sử dụng:  1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 2 nhà vệ sinh đáp ứng công năng sử dụng cho gia đình có 2 thế hệ 6 người như gia đình anh Dương. Các không gian đều được bố trí thông thoáng, thoải mái cho người sử dụng. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 lựa chọn phong cách mang vẻ đẹp của kiến trúc truyền thống, lại vừa mang được vẻ đẹp khiến ngôi nhà trông thật đặc biệt và độc đáo.

Bạn yêu thích những mẫu nhà đẹp do Phố Nam Thành thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nhé.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

———————————————————————–
CÔNG TY TNHH MTV TM DV PHỐ NAM THÀNH
?Số 8, đường B, khu TTHC Dĩ An, Kp Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, Tp Dĩ An, Bình Dương.
?/ Zalo: 0964.539.779
☎️/Fax: 0274.377.26.76
? phonamthanh79@gmail.com