Thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ giả biệt thự

Phố Nam Thành giới thiệu mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ giả biệt thự được nhiều gia đình  lựa chọn, tìm kiếm hiện nay. So với trước kia thì mẫu nhà cấp 4 hiện nay có nhiều sự thay đổi về phong cách thiết kế, cách bố trí cũng như công năng sinh hoạt… như một biệt thự thu nhỏ đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng.

Hầu hết mọi người đều cho rằng mẫu nhà cấp 4 đơn giản không đáp ứng được công năng, chỉ là nhà ở tạm bợ tuy nhiên thực tế cho thấy rằng những mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ kiểu biệt thự có nhiều điểm khác biệt, ưu điểm hơn nhiều.

Thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ giả biệt thự

  • Địa điểm: Đồng Tháp
  • Diện tích khu đất: 10x40m
  • Diện tích xây dựng: 7.5×16.5m
  • Mặt tiền chính: 7.5m
  • Phong cách thiết kế: Kiểu Mỹ
  • Chi phí dự kiến: 700 triệu đồng

9 mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp 4

Thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ giả biệt thự được thiết kế theo phong cách Mỹ rất sang trọng, những đường nét mới lạ kết hợp mái thái dốc giật cấp, thiên nhiên xanh xen kẽ giúp ngôi nhà thu hút được mọi ánh nhìn.

9 mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp 5

Màu trắng được làm chủ đạo đưa đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khôi kết hợp mái ngói xanh lam lạ mắt đem đến cái nhìn hiện đại. Bên dưới phía chân tường mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ dùng gạch ốp giúp bảo vệ ngôi nhà những ngày mưa bảo được tốt hơn.

9 mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp 6

Tổng thể mặt bằng: Phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung, khu giặt rửa.

  • Các phòng mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ với một diện tích tương ứng phù hợp với nhu cầu cũng như thỏa mãn về công năng thẩm mỹ.
  • Các phòng đều thiết kế cửa sổ kính cường lực đón ánh sáng tự nhiên vào nhà khơi gợi sự thông thoáng, bầu không khí trong lành.

Thiết kế Phố Nam Thành đã nhận được rất nhiều sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng. Không chỉ tại khu vực Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Long An… mà còn trên khắp cả nước. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được cam kết về chất lượng sản phẩm, mức giá hợp lý, còn mang đến cho bạn một không gian sống mới, lý tưởng, đi cùng với xu hướng thời đại.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

======?====?====?====?====?====?======
CÔNG TY TNHH MTV XD TM PHỐ NAM THÀNH
?Số 8, đường B, khu TTHC Dĩ An, Kp Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, Tp Dĩ An, Bình Dương.
?/ Zalo: 0️⃣9️⃣6️⃣4️⃣5️⃣3️⃣9️⃣7️⃣7️⃣9️⃣
☎️/fax: 0️⃣2️⃣7️⃣4️⃣3️⃣7️⃣7️⃣2️⃣6️⃣7️⃣6️⃣
? phonamthanh79@gmail.com