Thiết kế nhà phố 3 tầng cho a Tuấn – Dĩ An

Thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại ngày nay đã có rất nhiều sự thay đổi, mang đến vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo, ghi dấu ấn cá nhân của gia chủ. Lối sống tối giản đang dần được ưa chuộng và một ngôi nhà hiện đại được thiết kế đơn giản sẽ là mục tiêu của nhiều người. Làm thế nào để sở hữu một công trình sang trọng, đẳng cấp nhưng luôn hướng tới công năng, giản lược các chi tiết trang trí rườm rà?

Thông tin thiết kế

Chủ đầu tư: Lê Minh Tuấn

Địa điểm xây dựng: Kp Tây A, phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương.

Diện tích thiết kế: 4.5m*18m = 81m2

Phong cách thiết kế: Nhà phố hiện đại

Số tầng: 03 tầng

Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH MTV XD TM Phố Nam Thành

Năm thiết kế và thi công: 2021.

Phối cảnh 3D nhà phố 3 tầng hiện đại

Với kiến trúc giản lược các yếu tố trang trí, tập trung đến tính ứng dụng, thẩm mỹ của công trình qua việc khai thác vật liệu mở đã tạo nên ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại.

nhà phố 3 tầng hiện đại của a Tuấn-Dĩ An

Bao phủ toàn bộ công trình là phong cách trẻ trung, hiện đại và đầy cá tính với những mảng khối hình học rõ nét, nhô ra bên ngoài như tô đậm không gian kiến trúc thêm phần độc đáo.

Màu sắc sử dụng trong ngôi nhà đơn giản với tông màu trắng nổi bật. Cách kết hợp uyển chuyển, điêu luyện khiến cho kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại thêm phần bắt mắt, tự nhiên.

Hơn thế, KTS của chúng tôi còn khéo léo lồng ghép nhiều chi tiết hình khối, lan can cùng cây cảnh để tô điểm cho vẻ đẹp ngoại thất bên ngoài.

Một mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đẹp là phải tôn lên được vẻ đẹp trẻ trung, đa dạng trong từng đường nét kiến trúc, khỏe khoắn và vững chắc với những khối hình học cơ bản ngoài mặt tiền. Đồng thời khi thiết kế ngoại thất căn nhà phải chú ý độ thu hút ánh sáng đầy đủ, mang đến bầu không khí đầy sức sống vào trong nhà.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ

====?====?====?====?====?====?====
CÔNG TY TNHH MTV XD TM PHỐ NAM THÀNH
?Số 8, đường B, khu TTHC Dĩ An, Kp Nhị Đồng 2, phường
Dĩ An, Tp Dĩ An, Bình Dương.
?/ Zalo: 0️⃣9️⃣6️⃣4️⃣5️⃣3️⃣9️⃣7️⃣7️⃣9️⃣
☎️/fax: 0️⃣2️⃣7️⃣4️⃣3️⃣7️⃣7️⃣2️⃣6️⃣7️⃣6️⃣
? phonamthanh79@gmail.com
?PHỐ NAM THÀNH: