Cập nhật tiến độ thi công nhà phố 2 mặt tiền ở Dĩ An

Ưu điểm của những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp được dùng để chỉ những ngôi nhà nằm ở những vị trí góc hoặc nằm ở vị trí giao nhau giữa 2 con đường. Vậy nên khi nhắc tới những mẫu nhà 2 mặt tiền người ta lên tưởng đến vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà cũng như tiềm lực kinh tế của chủ nhân công trình.

Sở hữu diện tích đất 5*20m hai mặt tiền với góc nhìn đẹp. Gia đình a Phú Ở Tân Đông Hiệp-Dĩ An-Bình Dương đã liên hệ với Phố Nam Thành để được tư vấn thiết kế, xây dựng trọn gói cho ngôi nhà của mình.

Thống nhất mẫu thiết kế

Khi làm việc với Phố Nam Thành chúng tôi anh chị mong muốn ngôi nhà của mình vừa đẹp và vừa có thể cho thuê buôn bán kinh doanh được. Hiểu được mong muốn của gia chủ, đội ngũ Kiến trúc sư của chúng tôi đã hoàn thiện bản thiết kế làm vừa lòng những người khó tính nhất.

Cập nhật tiến độ thi công nhà phố 2 mặt tiền ở Dĩ An
Mẫu nhà phố 2 mặt tiền
 • Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền được chia ra thành 2 khối riêng biệt độc đáo. Tầng trệt được ốp gạch màu sắc nâu làm điểm nhấn, phía trên tầng lầu sử dụng màu trắng nhẹ nhàng tinh khôi, đặc biệt phần mái phía trên được ốp giả gỗ đưa ra phía trên giúp nhà phố trở nên mát mẻ, che nắng, che mưa tốt hơn.

  Cập nhật tiến độ thi công nhà phố 2 mặt tiền

  Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 7/2020. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã cố gắng đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.

  Đây là những hình ảnh cập nhật tiến độ công trình nhà phố 2 mặt tiền của gia đình anh Phú

  Cập nhật tiến độ thi công nhà phố 2 mặt tiền ở Dĩ An

  Cập nhật tiến độ thi công nhà phố 2 mặt tiền ở Dĩ An
  Cập nhật tiến độ công trình

  Cập nhật tiến độ thi công nhà phố 2 mặt tiền ở Dĩ An

 • Mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp sang trọng. Bạn đã chọn cho mình được một phương án thiết kế nào chưa ? Vâng nhà 2 mặt tiền có nhiều ưu điểm nhưng mỗi người có những sở thích khác nhau hay phong thủy riêng biệt nên để đảm bảo được tính thẩm mỹ, khoa học bạn nên tìm đến một công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp uy tín.
  ========================================
  CÔNG TY TNHH MTV TM DV PHỐ NAM THÀNH  #Chuyên_thiết_kế_thi_công_nhà_phố_biệt_thự
  ?:Số 8, đường B, khu TTHC Dĩ An, phường Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, Tp Dĩ An, Bình Dương
  ?:/ Zalo: 0964.539.779
  ☎️ 0274.377.26.76
  ?: phonamthanh79@gmail.com