Mẫu thiết kế nhà đẹp chữ L 3 phòng ngủ của chị Hương

Hiện nay, những mẫu nhà 2 tầng chữ L luôn được nhiều gia đình quan tâm bởi kiến trúc cũng như cách xây dựng không quá phức tạp, phù hợp với công năng và tiện nghi trong sinh hoạt. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu nhà đẹp chữ L theo hình dáng này, quý bạn đọc có thể tham khảo.

Mẫu nhà 2 tầng chữ L 3 phòng ngủ đẹp không chỉ đòi hỏi từ các yếu tố  kiến trúc bên ngoài hài hòa mà còn yêu cầu có sự hấp dẫn từ nội thất tiện nghi, hợp lý về mặt phong thủy. Nếu bạn không có nhiều hiểu biết, kiến thức, hay kinh nghiệm cho việc xây nhà thì rất khó để có thể dự toán được chi phí xây nhà 2 tầng. Do đó, việc cần một đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở có chuyên môn và hiểu biết trong lĩnh vực này là vô cùng cần thiết!

Thông tin thiết kế mẫu nhà 2 tầng chữ L 3 phòng ngủ

  • Chủ đầu tư: Trương Thị Thu Hương
  • Địa điểm xây dựng: Khu phố Nhị Đồng 2, phường Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương
  • Diện tích xây dựng: 110 m2
  • Phong cách thiết kế: Đơn giản, hiện đại
  • Số tầng: 02
  • Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH MTV XD TM Phố Nam Thành
  • Năm thiết kế: 2021

Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng đẹp đơn giản, hiện đại

mặt tiền nhà đẹp chữ L

Cách bố trí mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà 2 tầng chữ L

Vị trí của ngôi nhà đặt khéo léo trong mảnh đất xây dựng của gia đình. Do diện tích đất xây dựng của ngôi nhà không lớn lắm. Diện tích đất được xây hết, còn lại khoảng sân phía trước nhà và khoảng khuyết góc chữ L để tận dụng làm sân và chỗ để xe ô tô cho gia đình. 1 bên của nhà được bớt lại 1 khoảng diện tích nhỏ để làm chỗ đi lại, dọn dẹp xung quanh nhà cho thoáng đãng, mát mẻ.

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 mẫu nhà đẹp chữ 2 tầng chữ L

Phối cảnh tổng quan mẫu nhà đẹp 2 tầng chữ L

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà 2 tầng chữ L bao gồm các phòng chức năng sau: Tiền sảnh, Phòng khách, Sảnh phụ, Phòng ăn, Phòng bếp, Phòng ngủ  WC

Các không gian dành cho việc sinh hoạt chung của gia đình đảm bảo được yếu tố rộng rãi và thông thoáng nhờ hệ thống cửa, sảnh phụ, sảnh chính. Còn lại không gian phòng ngủ nhỏ phía trong cũng vừa vặn với thói quen sinh hoạt của gia đình.

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 mẫu nhà chữ 2 tầng chữ L

MẶt bằng công năng nhà đẹp chữ L

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 2 tầng chữ L bao gồm các phòng chức năng như sau: Sảnh thang, Phòng thờ, 2 Phòng ngủ 2, WC, Ban công, Sân phơi.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ

====?====?====?====?====?====?====
CÔNG TY TNHH MTV XD TM PHỐ NAM THÀNH
?Số 8, đường B, khu TTHC Dĩ An, Kp Nhị Đồng 2, phường
Dĩ An, Tp Dĩ An, Bình Dương.
?/ Zalo: 0️⃣9️⃣6️⃣4️⃣5️⃣3️⃣9️⃣7️⃣7️⃣9️⃣
☎️/fax: 0️⃣2️⃣7️⃣4️⃣3️⃣7️⃣7️⃣2️⃣6️⃣7️⃣6️⃣
? phonamthanh79@gmail.com
?PHỐ NAM THÀNH: