Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp cho gia đình chị Sương

Hiểu được mong muốn của gia chủ, các KTS của chúng tôi đã lên phương án thiết kế một căn nhà phố 3 tầng hiện đại. Căn nhà vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, thể hiện cá tính gia chủ và đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Lược bỏ đi tất cả những lối trang trí cầu kỳ, căn nhà hoàn toàn đi theo xu hướng tối giản, hiện đại.

Kiến trúc mặt tiền của căn nhà phố hiện đại 3 tầng gây ấn tượng bởi không gian mở vô cùng thoáng đãng. Cửa nhà được lắp toàn bộ kính cường lực mang tính thẩm mỹ và sự sang trọng.

Thông tin thiết kế nhà 3 tầng đẹp đơn gản

  • Chủ đầu tư: Lê Thị Sương
  • Địa điểm xây dựng: Kp Tây B, phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
  • Diện tích xây dựng: 5*16 m
  • Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH MTV XD TM Phố Nam Thành
  • Năm thiết kế: 2021

Phối cảnh kiến trúc mặt bằng nhà phố 3 tầng đẹp

nhà 3 tầng đẹp của chị Sương

Mặt bằng và công năng của nhà phố 3 tầng hiện đại

Với diện tích 5x16m, hãy xem các KTS đã bố trí sân, phòng ngủ, phòng khách, phòng wC ở các tầng như thế nào để tạo không gian sinh hoạt thoải mái cho cả gia đình.

nhà 3 tầng đẹp của chị Sương

Tầng 1

Bước vào tầng thứ nhất của căn nhà phố 3 tầng hiện đại, là phòng khách rộng rãi, gia chủ và khách có thể thoải mái ngồi trò chuyện và thư giãn. Sau phòng khách là khu vực bàn ăn, phòng bếp. Gia chủ là người yêu thích nấu ăn. Vì vậy khu vực bếp được ưu tiên khá nhiều diện tích giúp đầu bếp có không gian rộng để nấu những bữa cơm ngon cho gia đình.

Với cách sắp xếp hợp lý, khoa học, đảm bảo sự thư giãn cho gia đình.

Tầng 2

Tầng 2 của nhà phố 3 tầng hiện đại được thiết kế 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ và wc. Thiết kế kiến trúc cần tập trung tạo nhiều điểm nhấn và thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ của chủ nhân căn nhà.

Tầng 3

Tầng 3, tầng cuối cùng của nhà phố 3 tầng hiện đại, cấu trúc gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng phơi đồ và 1 phòng vệ sinh. Phía trước ngôi nhà, gia chủ đã dành không gian cho phòng thờ, căn phòng yêu cầu sự yên tĩnh và sự tôn nghiêm.

Đi vào trong là phòng ngủ của gia đình được chia đều theo diện tích hợp lý. Cuối nhà là sân phơi đồ, có thể cho gió vào để giúp quần áo khô nhanh và tăng độ thẩm mỹ của thiết kế nội thất nhà ở.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ

====?====?====?====?====?====?====
CÔNG TY TNHH MTV XD TM PHỐ NAM THÀNH
?Số 8, đường B, khu TTHC Dĩ An, Kp Nhị Đồng 2, phường
Dĩ An, Tp Dĩ An, Bình Dương.
?/ Zalo: 0️⃣9️⃣6️⃣4️⃣5️⃣3️⃣9️⃣7️⃣7️⃣9️⃣
☎️/fax: 0️⃣2️⃣7️⃣4️⃣3️⃣7️⃣7️⃣2️⃣6️⃣7️⃣6️⃣
? phonamthanh79@gmail.com
?PHỐ NAM THÀNH: